Học Viện Báo Chí & Tuyên Truyền tưng bừng khai giảng năm học mới

Hòa chung với  không khí  tựu trường của Học Sinh, Sinh Viên trong cả nước, hôm nay ngày  14/9/2012 Học Viện Báo Chí & Tuyên Truyền đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Tham dự buổi lễ có GS.TS.Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên TW Đảng – giám đốc Học Viện Chính Trị Hành Chính Quốc Gia  Hồ Chí Minh; Tham tán văn hóa giáo dục  đại sứ quán cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Đảng ủy Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân quận Cầu giấy và lãnh đạo phường Dịch Vọng Hậu .

Về phía nhà trường có PGS.TS. Trương Ngọc Nam giám đốc học viện, phó giám đốc học viện Lưu Văn An, Lương Xuân Ngọc và toàn bộ cán bộ công nhân viên nhà trường. Đặc biệt buổi lễ còn có sự tham gia của hơn 1000 tân sinh viên K32.

Tại buổi lễ PGS. TS Trương Ngọc Nam giám đốc học viện đã đọc diễn văn khai giảng và phương hướng hoạt động cho năm học mới 2012-2013. Thầy nhấn mạnh : “Học viện Báo Chí & Tuyên Truyền là một trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học lớn của quốc gia, một trường đại học đồng thời là một trường Đảng ngôi trường có truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành… Trở thành sinh viên của Học Viện được sự chăm lo, dạy dỗ của cán bộ giáo viên là niềm tự hàovà hạnh phúc lớn lao của các thế hệ sinh viên”. Thầy cũng nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến năm 2020 là nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp  quản lí, phát triển đội ngũ giáo viên và công tác quản lí.

Bấm vào đây để nghe diễn văn khai mạc.

Tiếp nối buổi lễ là phần khen thưởng cho các tập thể lớp, cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện năm vừa qua. Nhà trường đã trao thưởng cho 12 tập thể lớp, 8 sinh viên xuất sắc, 243 sinh viên giỏi và 7 sinh viên Lào có thành  tích cao .

Đồng thời nhà trường trao thưởng  cho em Lương Thị Minh Khuê – Lớp quan hệ công chúng K32 – thủ khoa đầu vào năm học 2012-2013. Em cũng chia sẻ cảm xúc “vinh dự và tự hào” khi là sinh viên báo chí.

Bấm vào đây để nghe đầy đủ

Hòa chung với không khí tưng bừng ngày khai giảng bạn Nguyễn Thành Công lớp trưởng lớp chính trị học K32 không giấu nổi cảm xúc của mình: “Với đúng khí thế của ngày khai giảng thì cũng tự thấy lòng mình phấn chấn hơn, vui tươi hơn, thoải mái hơn…”

Bấm vào đây để nghe đầy đủ

Đặc biệt, buổi lễ còn có phần tặng quà tri ân của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và Á hậu Dương Tú Anh cho các thầy cô của học viện.

Hoa Hậu Nguyễn Thị Huyền và Á Hậu Dương Tú Anh tặng quà tri ân cho nhà trường.

Nhân dịp này các nhà tài trợ đã trao tặng các phần quà và học bổng cho những sinh viên xuất sắc với giá trị gần 100 triệu đồng.

Chùm ảnh về lễ khai giảng :

Toàn cảnh hội trường lớn

Phó Giám đốc học viện Lưu Văn An trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

                                                                      Dương Tú Anh rạng rỡ trong hàng ghế sinh viên

nhóm truyền hình k30a2:

Hoàng Thị Bích

Đoàn Thị Thu Trang

Doãn Thị Thùy Trang

Trần Thị Nga

Trần Thị Quỳnh

Phạm Thị Quỳnh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s