Khúc giao mùa

Ảnh

Hà Nội tiễn nàng hạ, đón nàng thu bằng những cơn mưa. Mưa hối hả, lặng lẽ cộng thêm chút lành lạnh làm phong phú thêm bức tranh bốn mùa.

Những nhành hoa sữa đầu mùa, hương thoang thoảng trong gió thu. Mùa này, được đứng ở Hồ Tây, dang tay đón gió và hít hà mùi hương hoa sữa thì thật là tuyệt. Gió khẽ thì thầm vào tai em “Thu đã về, thu đã về”. Không hò reo cổ vũ, không trống đánh chào mừng nhưng ai cũng cảm nhận được cái gọi là mùa thu. 

Khoác thêm chiếc áo len mỏng, balo và chiếc ô hình trái tim. Một mình em đi tìm mùa thu của riêng em. Lang thang và suy nghĩ. Một chút buồn, một chút nhớ nhà và một chút hưng phấn. Em yêu mùa thu. Mùa khai trường, mùa của những nhành hoa sữa và mùa thu thuộc về em. Con người đơn độc nhưng lại rất lạc quan. 

Em cứ một mình lang thang trên những con đường thu Hà Nội mà vô tình bỏ rơi mất anh_tình yêu của em. Mỗi khi cô đơn, em muốn trốn chạy và khóc thật to, muốn trốn chạy khỏi nơi ồn ào phố thị ngoài kia để được giấu mình vào một nơi tĩnh lặng dành riêng cho tâm hồn lạc lõng. Vậy mà anh đang ở đâu? Em tò mò về con người anh, về hình dung anh. Và anh có thích mùa thu Hà Nội giống em không? Có yêu hoa sữa và yêu con người em khi em chính là em hay không?

Giao mùa cho em nhiều cảm xúc quá. Thu tới, vui, buồn và háo hức. Tâm trạng em quá phức tạp. Em không biết đâu mới thực sự là con người của em. 

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Khuc-Giao-Mua-My-Linh-Minh-Quan/ZWZ9Z7UE.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s