Cảm ơn cậu, người bạn một thời của tớ

Hôm nay, tình cờ tớ xem lại những tin nhắn ngày xưa tớ và cậu nói chuyện với nhau. Cảm giác thật tuyệt với, một chút hoài niệm, một chút nhớ. Ngày đó chúng mình đã từng thân thiết nhỉ. Hay nói chuyện, chia sẻ với nhau thật nhiều. Có lẽ cậu là người bạn “nam” đầu tiên mà tớ đã kể nhiều chuyện đến vậy, cậu là người đầu tiên nghe tớ ca thán nhiều đến vậy. Cảm ơn cậu, người bạn một thời của tớ.

Tớ không biết cậu có thể đọc được nó hay không nhưng tớ vẫn muốn viết. Tớ và cậu đã từng có những quãng thời gian la cà khắp các con đường của Hà Nội, nói chuyện, trêu đùa thật vui vẻ. Là bậc thềm nơi hồ Gươm lộng gió, là sân vận động Bách Khoa đông đúc hay con đường mòn ven Sư Phạm…Còn rất rất nhiều địa điểm nữa mà hai đưa mình từng la cà. Và tớ nhớ ơi là nhớ. Có những lúc mới đi chơi với nhau về lại nói chuyện trên facebook chỉ để nhắc nhau đi ngủ sớm. Đọc lại những dòng đó, tớ cảm giác như nó chỉ là ngày hôm qua, hôm kia thôi nhưng thực sự đã xa lắm rồi. Cái thời còn trẻ, cái thời có thể vô tư nói chuyện, có thể đi bất cứ đâu để nói chuyện với nhau. Thời gian đó, thực sự tớ đã gặp rất nhiều chuyện không vui, có cậu nó đã nhẹ đi rất nhiều và tớ thấy yêu cuộc sống này hơn, biết rằng vẫn có người luôn ở bên lắng nghe và chia sẻ với tớ.

Cảm ơn cậu vì đã đồng hành cùng với tớ suốt một chặng đường. Thời gian này, tớ cũng có rất nhiều chuyện không vui nhưng tớ biết không thể làm phiền cậu hơn được nữa. Giờ chúng mình không nhắn tin, nói chuyện, đi chơi với nhau nữa nhưng tớ vẫn luôn dõi theo hành động của cậu và tớ tin cậu cũng vậy. Chúng mình dành sự quan tâm cho nhau theo một cách đặc biệt nhỉ. Trước tớ đã từng hỏi cậu: “Chúng mình sẽ thân nhau bao lâu?” và giờ thì tớ đã có câu trả lời. Tớ có buồn một chút nhưng tớ hiểu mỗi người rồi sẽ có một cuộc sống riêng chỉ là đôi khi tớ thấy tủi thân đôi chút khi nghĩ về quãng thời gian trước đó. Chỉ mong rằng mỗi khi buồn hoặc có chuyện gì đó cậu sẽ nghĩ đến việc chia sẻ với tớ. Đơn giản chỉ cần vậy thôi.

Cảm ơn cậu vì đã giúp cho thời sinh viên của tớ có một điều đáng nhớ trong vô số điều đáng nhớ khác. Cảm ơn cậu, bạn thân!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s